Audi R8 V10 Plus độ chiến đấu cơ tàng hình Chắc chắn rằng Audi R8 không phải là cái tên quá xa lạ với người yêu ô tô. Nay dưới bàn tay của Strasse Wheels, mẫu xe này lại càng hấp dẫn hơn với sắc đen toàn diện của bộ lưới tản nhiệt, body, bộ mâm mới và những chi tiết bằng sợi carbon.

Do sự phổ biến của mình, nên có nhiều phiên bản độ độc đáo và ấn tượng của dòng Audi R8 V10 Plus trên thế giới. Tuy nhiên, phiên bản độ mới nhất do Strasse Wheels thực hiện theo em là phiên bản tôn vinh được những nét đặc biệt của R8 V10 Plus hơn cả.

Mẫu xe được sử dụng là phiên bản Audi R8 V10 Plus sản xuất năm 2018. Chiếc xe được phủ nước sơn đen mờ Satin Black, phối màu rất phù hợp với phần mang cá bằng sợi carbon bóng ở hai bên hông xe. Cản trước, cản sau và cánh gió sau cũng được làm mới. Strasse Wheels còn sử dụng bộ mâm SV10M Deep Concave FS 20×9 ở bánh trước và 21×12.5 ở bánh sau. Bộ mâm này có lớp phủ đen bóng tạo hiệu ứng khá nổi bật cho xe.

Động cơ Audi R8 V10 Plus 

Phiên bản động cơ V10 trên siêu xe này là kết quả của sự tích lũy kinh nghiệm và kỹ thuật từ chuỗi chiến thắng tại các cuộc đua Le Mans của Audi. Động cơ hút khí tự nhiên V10 với góc nghiêng 90 độ đặt giữa (mid-engine) dung tích 5.2 L cho công suất 610 mã lực và mô men xoắn cực đại 560 Nm. Xe sử dụng hộp số tuần tự S-Tronic 7 cấp.

Khối động cơ V10 đấy là sự kết hợp của nhiều công nghệ thừa hưởng từ xe đua như: cạc te khô (dry-sump), hệ thống phun xăng trực tiếp FSI (Fuel Stratified Injection) được phát triển bởi Audi với áp suất phun lên đến 120 bar, tỉ số nén của động cơ này đạt 12,5:1, hệ thống nạp/ xả được tỉnh chỉnh,… Qua quá trình phát triển trong nhiều năm, động cơ này đã chứng minh được tiềm năng về hiệu suất, sự bền bỉ khi nó sử dụng trên các đường đua của thế giới với chiếc R8 GT3 và cả xe thương mại sử dụng hàng ngày.

Audi R8 V10 Plus có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây.

Dù là “anh em” trong cùng một nhà với nhiều điểm tương đồng nhưng Audi R8 V10 Plus và Lamborghini Huracan lại hướng tới những đối tượng khách hàng rất khác nhau. Nếu như các khách hàng mua xe Lamborghini thường tập trung vào phong cách độc đáo ở ngoại hình và sự dữ dội của bộ máy, thì các khách hàng của R8 V10 Plus lại thường tinh tế và thanh lịch hơn.

Mời các bác xem thêm một số hình ảnh khác của Audi R8 V10 Plus – Strasse Wheels:

otosaigon-audi-r8-v10-plus-strasse-12 (11).

Theo Otosaigon.com

Audi R8 V10 Plus độ chiến đấu cơ tàng hình
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here