BMW 8-Series sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2018

Tin tức xe : otosaigon.com

Hãng xe xứ Bavaria vừa xác nhận rằng sẽ khởi động việc sản xuất cho chiếc 8-Series vốn được mong chờ bấy lâu. Địa điểm sản xuất sẽ là nhà máy ở Dingolfing, Đức vào năm 2018 tới.

BMW-8-Series-Production-2.BMW thậm chí còn chưa chính thức công bố hình ảnh của mẫu 8-Series bản sản xuất nhưng hãng này có thể tự tin vào mẫu xe đầu bản này. Những phản hồi tích cực của khách hàng đối với chiếcBMW 8-Series Concept ra mắt ở sự kiện Concours d’Elegance Villa d’Este chính là sự đảm bảo cho sự thành công của phiên bản sản xuất thế hệ mới.

8-Series thế hệ mới được giới thiệu dưới hình dạng bản concept vào đầu năm nay và hứa hẹn sẽ cập bến thị trường Mỹ và châu Âu trong 1-2 năm tới. Hãng trước hết sẽ cung cấp phiên bản sedan sau đó sẽ giới thiệu bản mui trần 8-Series Convertible cho thị trường vào năm 2019.
BMW-8-Series-Production-4 (1).
Khi ra mắt thị trường, BMW 8-Series sẽ cạnh tranh trực tiếp với các model Mercedes-Benz S-Class Coupe và Cabriolet. Giống như mẫu xe “anh em” 7-Series, chiếc 8-Series sẽ có một danh sách dài các tùy chọn về ngoại hình, nội thất và cả động cơ. Có khả năng lớn là động cơ tăng áp 6 xy lanh 3.0 L và động cơ tăng áp V12 6.6 L sẽ được trang bị trên xe cùng nhiều động cơ khác. Đối với phiên bản hiệu suất cao M8, người tiêu dùng hy vọng xe sẽ sở hữu động cơ V8 tăng áp kép 4.4 L, cho công suất khoảng 600 mã lực như dòng M5 hoàn toàn mới.

Ngoại hình chính thức của xe vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng BMW có thể sẽ hé lộ 8-Series mới ở triển lãm ô tô quốc tế Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 năm tới.

BMW-8-Series-Production-3.BMW-8-Series-Production-6.BMW-8-Series-Production-1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here