BMW X7 i-Performance Concept – những hình ảnh đầu tiên

Tin tức xe : otosaigon.com

Mẫu xe ý tưởng BMW X7 iPerformance Concept vừa chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt Motor Show. Theo đó, dưới hình ảnh thực tế ngoại hình của xe khá hấp dẫn nhưng lại mang hơi hướng của Range Rover.

Cấu trúc xe và tỷ lệ chiều ngang so với chiều cao của BMW X7 iPerformance Concept tạo cảm giác khá giống với những chiếc Range Rover hơn là dạng coupe của mẫu xe “anh em” BMW X6. Dù chỉ xuất hiện dưới dạng concept nhưng với ngoại hình gần gũi thế này, chúng ta có thể phần nào đoán được xu hướng thiết kế tương lai của dòng SUV flagship của BMW. Đó chính là những nét thiết kế vuông vức và nam tính.

BMW X7 i-Performance Concept - những hình ảnh đầu tiên
BMW X7 i-Performance Concept – những hình ảnh đầu tiên

Ngoại hình này thể hiện sự vững chãi và đẳng cấp của chiếc xe hơn. Lưới tản nhiệt quả thận của X7 concept trông dày bản và cao hơn hơn bình thường. Hốc hút gió cũng được dập theo phong cách cứng cáp và vuông vắn hơn. Từ cột A vuốt lên 2 thanh giá nóc màu bạc lạ mắt. Cặp đèn pha phía trước có thiết kế mảnh và dài nối thẳng từ lưới tản nhiệt qua. Cặp đèn hậu nay gần như liền thành dải từ trái qua phải với điểm nhấn là một nẹp kim loại ở giữa. Phần gương chiếu hậu cũng được làm mỏng nhất có thể.

Nội thất BMW X7 iPerformance Concept đáng giá nhất chính là ở vô lăng xe với cái nút điều khiển ở 2 bên. Tuy nhiên, nó lại gợi nhớ đến vô lăng gần đây của Mercedes. X7 concept có những màn hình lớn và tập trung vào phía người lái. Dù có thiết kế tương lai nhưng khoang cabin của X7 vẫn đậm chất thực tế. Cụ thể là các nút bấm ở khu điều khiển tuy được tinh giảm khá nhiều nhưng vẫn giữ các nút tối quan trọng nhất và 1 màn hình chính có cảm ứng rộng 12,3 inch.

Về phần hành khách, X7 không công bố rõ ảnh nhưng có thể thấy xe vẫn giữ được 3 hàng ghế với 6 chỗ ngồi. Trong đó, hàng ghế thứ 2 được trang bị cặp ghế hạng nhất. Nhưng khi sản xuất thực tế, có thể hàng ghế này sẽ được thay bằng một băng ghế 3 chỗ. Hàng ghế thứ 2 này cũng sẽ được trang bị 2 màn hình lớn, phục vụ cho nhu cầu giải trí và điều khiển một số tính năng tiện ích.
bmw-x7-suv-concept-is-a-range-rover-lookalike-in-frankfurt_8.
Mẫu concept khẳng định X7 sẽ là mẫu xe có khoang nội thất lớn nhất mà BMW từng phát triển. Dù BMW không tiết lộ gì về động cơ nhưng để nâng đỡ cả khối kiến trúc đồ sộ đó, hãng này có thể sẽ sử dụng động cơ plug-in hybrid iPerformance. Dung tích động cơ dao động từ 2.0 L đến 3.0 L.

Các bác nghĩ gì về mẫu concept X7 iPerformance này?
bmw-x7-suv-concept-is-a-range-rover-lookalike-in-frankfurt-120365_1.bmw-x7-suv-concept-is-a-range-rover-lookalike-in-frankfurt_4.bmw-x7-suv-concept-is-a-range-rover-lookalike-in-frankfurt_9.bmw-x7-suv-concept-is-a-range-rover-lookalike-in-frankfurt_7.bmw-x7-suv-concept-is-a-range-rover-lookalike-in-frankfurt_6.bmw-x7-suv-concept-is-a-range-rover-lookalike-in-frankfurt_21.bmw-x7-suv-concept-is-a-range-rover-lookalike-in-frankfurt_15.bmw-x7-suv-concept-is-a-range-rover-lookalike-in-frankfurt_16.

Một số hình ảnh do hãng cung cấp:
2017-bmw-concept-x7-7.
2017-bmw-concept-x7-8.2017-bmw-concept-x7-10.2017-bmw-concept-x7-14.2017-bmw-concept-x7-15.

BMW X7 i-Performance Concept – những hình ảnh đầu tiên
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here