Bộ 3 xe bán tải phiên bản đặc biệt mới ra mắt của Nissan

Tin tức xe : otosaigon.com


Hãng xe Nissan đã kỷ niệm hiện tượng nhật thực hiếm thấy bằng cách giới thiệu bộ ba sản phẩm Midnight Editions mới của các mẫu bán tải Frontier, Titan và Titan XD.

Bắt đầu bán vào mùa thu này, phiên bản Midnight mới nhất của Nissan được dựa trên các mẫu xe bán tải Frontier, Titan và Titan XD.

Bộ xe bán tải mới ra mắt của Nissan
Bộ xe bán tải mới ra mắt của Nissan

Bắt đầu với Titans, mẫu bán tải cỡ lớn này được trang bị chóa đèn pha tối màu, một lưới tản nhiệt và bệ bước chân sơn đen. Ngoài ra còn có thêm kính hậu và bộ mâm xe đa chấu kích thước 20 inch cũng có màu đen. Titan sẽ có 4 màu sơn ngoại thất cơ bản gồm màu đen (Magnetic Black), xám (Gun Metallic) và trắng (Pearl White).

Nếu bạn tìm kiếm sự thay đổi ở nội thất để tạo điểm nhấn trên bản Titan Midnight sẽ rất thất vọng vì mẫu xe bán tải này đi kèm với một cabin màu đen như bình thường và được trang bị thảm sàn có chữ “Midnight Edition”.
Nissan-Midnight-Edition-21.
Midnight Edition sẽ có sẵn trên các phiên bản ca-bin đôi Titan Crew Cab SV và SL với hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh.

Những gì Nissan bổ sung trên Titans Midnight Edition cũng sẽ giống trên mẫu bán tải Titan XD nhưng gói này chỉ giới hạn trong những phiên bản được trang bị động cơ diesel Cummins V8 5.0 lít, có sức mạnh 310 mã lực và mô men xoắn cực đại 752 Nm.
Nissan-Midnight-Edition-1.
Với mẫu bán tải cỡ trung Frontier phiên bản Midnight Edition cũng sẽ được Nissan trang bị ngoại thất đen toàn bộ với lưới tản nhiệt màu đen và bánh xe 18 inch màu đen. Các điểm nổi bật khác bao gồm kính hậu màu đen, bậc lên xuống và tên xe màu đen.

Nissan sẽ công bố giá bán của phiên bản Midnight Editions trên các mẫu bán tải Frontier, Titan và Titan XD trong thời gian tới khi xe được bán ra thị trường Mỹ.

Bộ xe bán tải mới ra mắt của Nissan
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here