Cận cảnh Chevrolet Trailblazer 2018 tại đại lýTối ngày 8/5, đại lý Chevrolet Đại Việt đã giới thiệu tới đông đảo người tiêu dùng Hà Nội mẫu SUV mới Trailblazer.

Chevrolet Trailblazer 2018 về Việt Nam

SUV cỡ lớn Chevrolet Suburban mạnh mẽ hơn với phiên bản RST Chevrolet Trailblazer 2018 bắt đầu đến tay khách hàng Việt Nam

Là một mẫu xe mới cùng mức giá bán hiện rất cạnh tranh nên Trailblazer nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Trong sự kiện ra mắt còn có sự xuất hiện của một số thành viên các câu lạc bộ chơi xe trên địa bàn Hà Nội.

Trailblazer xuất hiện khuấy động phân khúc xe SUV 7 chỗ vốn khá im ắng thời gian qua.

Mặc dù khá yên ắng trong khoảng 2 năm trở lại đây nhưng xe SUV 7 chỗ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng trong nước. Kiểu dáng to lớn vốn có, khoang lái rộng rãi đặc biệt là sức chứa tới 7 người lớn đã thu hút lượng không nhỏ những khách hàng yêu thích dòng xe này.

suv chevrolet trailblazer ra mat khach hang thu do
Tại Việt Nam, Chevrolet Trailblazer sẽ cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford Everest, Isuzu MU-X, Mitsubishi Pajero Sport.

Hơn nữa, trong bối cảnh giá xăng vừa tăng giá thì tính kinh tế, sự bền bỉ của động cơ diesel phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn về chi phí nhiên liệu khi di chuyển trên các cung đường dài.

GIÁ XE Chevrolet Trailblazer 2018

Tại Việt Nam, Chevrolet Trailblazer có 3 phiên bản khác nhau, gồm có: phiên bản LT 4×2 MT có giá 859 triệu VNĐ, phiên bản LT 2.5L VGT 4×2 AT có giá bán 898 triệu VNĐ và phiên bản cao cấp LTZ 2.8L 4×4 AT với giá bán 1,075 tỷ VNĐ.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với MU-X nhưng ngoại thất Trailblazer được đánh giá là hiện đại hơn nhiều so với mẫu xe của Isuzu.

Đáng chú ý, hai phiên bản Chevrolet Trailblazer LT 2.5L 4×2 MT và LTZ 2.8L 4×4 AT sẽ chính thức tới tay khách hàng từ ngày 3/5 kèm theo chương trình ưu đãi lần lượt 50 và 80 triệu VNĐ.

Mạnh Quân

Theo VnMedia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here