Cận cảnh Porsche Panamera Turbo Sport Turismo 2018

  • Tin tức xe : xehay.vn

Khi nhắc đến một thương hiệu xây dựng một mẫu xe mái dài như Porsche, chúng ta đều biết rằng thế hệ đầu tiên sẽ có nhiệm vụ quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới việc xuất hiện của những thế hệ sau đó.

Cận cảnh Porsche Panamera Turbo Sport Turismo 2018
Cận cảnh Porsche Panamera Turbo Sport Turismo 2018

Không chỉ chính xác với Cayenne, điều này còn hoàn toàn đúng với Porsche Panamera. Để có thể tồn tại, Panamera đã luôn phải thay đổi và nâng cấp, để thích nghi với các yêu cầu trực quan của thời gian qua ba thế hệ khác nhau.

Thế hệ đầu tiên của Panamera đã gặp không ít khó khăn khi được tung ra thị trường, khi đó, nó xa lạ với cả những người vốn yêu thích các sáng tạo của hãng xe Đức. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng nghỉ, sự xuất hiện lần thứ hai của Panamera đã thay đổi, đem đến một mẫu xe xứng đáng hơn với sự mong đợi của mọi người.

Với việc bắt đầu được đón nhận, hãng xe Đức khát khao mở rộng phạm vi đội hình của dòng SUV thể thao để chứng minh khả năng của công ty cũng như cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, đó là lý do đưa Panamera Sport Turismo đến với thế giới.

Nếu bạn là một người có sự đam mê cuồng nhiệt với những chiếc wagon cỡ lớn nhưng chưa có cơ hội khám phá, Panamera Sport Turismo chính là chiếc xe giúp đánh thức tinh thần của bạn.

Mới đây, một chiếc Panamera Sport Turismo mới ”bằng xương bằng thịt” đã được bắt gặp tại Filderstadt, sau khoảng nửa giờ lái xe ra khỏi trụ sở  Zuffenhausen. Và không ai có thể phàn nàn về bất cứ điều gì về diện mạo của chiếc xe này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cận cảnh Porsche Panamera Turbo Sport Turismo 2018
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here