Chi tiết Ford EcoSport 2018 lắp ráp ra mắt Việt Nam

Đáp ứng sản xuất Ford EcoSport 2018 hoàn toàn mới, Ford Việt Nam đã đầu tư bài bản cả về máy móc trang thiết bị lẫn đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên.
Ford EcoSport mới sở hữu thiết kế hiện đại và mang dáng dấp thể thao năng động nhờ cấu trúc khung xe bằng thép chịu lực cao và thép Boron siêu cứng.
Sáng nay 01/2/2018, Ford Việt Nam đã tổ chức lễ xuất xưởng mẫu xe Ford EcoSport 2018 hoàn toàn mới, được sản xuất lắp ráp ngay tại nhà máy Ford ở Hải Dương, đánh dấu cột mốc quan trọng cho dòng xe EcoSport đã tham gia thị trường trong nước từ giữa năm 2014, mở ra bước ngoặt cho sự hồi sinh của phân khúc xe crossover SUV hạng B phù hợp cho đối tượng khách hàng trẻ thành thị đi kèm giá bán cực kỳ hợp lý, dễ tiếp cận cho người mới mua xe lần đầu. Những năm qua, Ford EcoSport liên tục dẫn đầu phân khúc, đứng vị trí số 1 tại Việt Nam về doanh số ở phân khúc SUV hạng B thành thị.
“Ford EcoSport mới được xuất xưởng ngày hôm nay là kết tinh của nhiều tháng nghiên cứu, lắng nghe phản hồi và làm việc cật lực và nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật và điều hành của Ford trên toàn cầu từ Brazil, quê hương của chiếc xe này – đến Anh và Đức là trung tâm công nghệ của Ford – đến Úc và ASEAN, đặc biệt là có cả đóng góp của đội Việt Nam.” – ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.
 Ford EcoSport 2018 , MUA BÁN XE Ford EcoSport 2018 , ĐÁNH GIÁ XE Ford EcoSport 2018 , GIÁ XE Ford EcoSport 2018 , Ford EcoSport 2018 GIÁ BAO NHIÊU , CHI TIẾT Ford EcoSport 2018 , Ford EcoSport 2018 VỀ VIỆT NAM , THÔNG SỐ KỸ THUẬT Ford EcoSport 2018
Được biết, nhà máy Ford Hải Dương là một trong 6 nhà máy trên toàn cầu của Ford sản xuất dòng xe này. Và tới nay, EcoSport được bán ở 149 thị trường khắp thế giới.
Để đáp ứng kế hoạch sản xuất của EcoSport Mới, nhà máy Ford Việt Nam đã đầu tư đáng kể vào dây chuyền sản xuất, có thể kể đến chiếc ro-bot ở xưởng thân xe để dập và đột lỗ vuông trên phần đầu xe, nâng cao độ ổn định và thẩm mỹ cho thân xe; 20 máy hàn điểm một chiều tần số trung bình để cải thiện chất lượng điểm hàn, hàng trăm thiết bị lắp và xiết bu-lông giúp kiểm soát lực xiết tiêu chuẩn. Tất cả các thiết bị này trị giá hàng triệu đô la Mỹ.
Bên cạnh đó, đầu tư quan trọng nhất của Ford Việt Nam tính đến nay chính là con người. Việc chuyển giao công nghệ và phát triển nhân sự được tập đoàn Ford làm bài bản và hiện nay tất cả các vị trí quản lý chủ chốt điều hành công ty ở Việt Nam đều do người Việt Nam đảm nhận. Các kỹ sư và kỹ thuật viên tại Hải Dương cũng có sự phát triển vượt bậc để quản lý toàn bộ quy trình sản xuất và giới thiệu sản phẩm toàn cầu này tại Việt Nam..
 Ford EcoSport 2018 , MUA BÁN XE Ford EcoSport 2018 , ĐÁNH GIÁ XE Ford EcoSport 2018 , GIÁ XE Ford EcoSport 2018 , Ford EcoSport 2018 GIÁ BAO NHIÊU , CHI TIẾT Ford EcoSport 2018 , Ford EcoSport 2018 VỀ VIỆT NAM , THÔNG SỐ KỸ THUẬT Ford EcoSport 2018
Robot hiện đại đáp ứng cho sản xuất lắp ráp Ford EcoSport mới
Bên trong nhà máy Ford ở Hải Dương, mẫu xe EcoSport 2018 hoàn toàn mới được sản xuất lắp ráp từ các hệ thống, chi tiết, bộ linh kiện cấu thành, từ khung sườn, thân vỏ, sơn, đến các công đoạn hoàn thiện, kiểm tra thử nghiệm cuối cùng trước khi xuất xưởng và chuyển giao tới các đại lý để tới tay khách hàng Việt Nam.
Những hình ảnh sản xuất lắp ráp EcoSport mới tại nhà máy Ford Hải Dương đem lại góc nhìn thú vị hơn về mẫu xe này:
lắp ráp khung thân
Những cánh cửa đã được lắp ráp vào khung thân của xe
Khung thân xe sau khi sơn được di chuyển đến công đoạn lắp ráp tiếp theo
Lắp ráp các linh kiện ở khu vực bảng tap-lô
Một công đoạn kiểm tra xe sau khi lắp ráp đầy đủ các chi tiết
Kiểm tra, cân chỉnh góc đặt bánh xe
Kiểm tra ở khoang động cơ
Chạy thử nghiệm trên đoạn đường nhiều gờ mấp mô
Chạy thử trên đoạn địa hình sỏi đá gồ ghề
Chạy thử trên đoạn đường dốc
EcoSport mới (màu xanh) và EcoSport cũ (màu trắng)
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam
Chi tiết Ford EcoSport 2018 lắp ráp ra mắt Việt Nam
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here