Doanh số bán xe Ford tháng 8 tại Việt Nam vẫn tăng mạnh

Tin tức ô tô : otosaigon.com

Ford Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 8, ghi nhận mức tăng trưởng 8% so với cùng kì năm ngoái với 2.292 chiếc xe được bán ra mặc dù sức mua của thị trường có xu hướng giảm trong tháng Ngâu.

Doanh số bán xe Ford tháng 8 tại Việt Nam vẫn tăng mạnh
Doanh số bán xe Ford tháng 8 tại Việt Nam vẫn tăng mạnh


Các sản phẩm EcoSport, Ranger, Transit và Explorer liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu các phân khúc tương ứng, trên cả hai phương diện doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm.

Trong đó, Ford Ranger – ghi nhận doanh số tháng 8 ấn tượng với 1.183 xe bán ra, tăng 16%. Doanh số cộng dồn của mẫu xe này cũng tăng 4% với tổng cộng 9.475 chiếc xe được giao đến khách hàng kể từ đầu năm 2017. Mẫu xe SUV cỡ lớn cao cấp Ford Explorer tiếp tục dẫn đầu phân khúc với 82 xe được bán ra trong tháng 8. Doanh số cộng dồn của mẫu xe nhập khẩu từ Mỹ chạm mức 891 xe.
Doanh số bán xe Ford tháng 8 tại Việt Nam vẫn tăng mạnhDòng xe Transit tiếp tục là mẫu xe thương mại bán chạy tại Việt Nam với 4.092 xe được bán ra kể từ đầu năm nay, trong đó bao gồm 558 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ riêng trong tháng 8 vừa qua.Ford Everest cũng bán được 98 chiếc trong tháng 8, giúp doanh số cộng dồn của mẫu xe này cán mốc 836 chiếc.

Dòng xe SUV nhỏ gọn EcoSport bán đượci 260 chiếc được bán ra trong tháng 8 nói riêng và 2.658 chiếc xe được bán ra kể từ đầu năm 2017. Focus thì đạt doanh số 84 chiếc, tăng 17% trong tháng rồi. Doanh số cộng dồn của Focus đạt 790 chiếc, tương đương với mức tăng trưởng vượt trội 26%.

Ford hy vọng sẽ đạt được mục tiêu thiết lập doanh số năm kỷ lục. Hiện doanh số bán lẻ cộng dồn của hãng này từ đầu năm ghi nhận mức tăng trưởng 3%, tương đương 19.081 xe được bán ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here