Đông Phong – Trung Quốc chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam

Tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017, tập đoàn xe hơi Đông Phong đã đưa đến 11 mẫu xe khá mới mẻ, bao gồm: Joyear S50, Joyear X5, Joyear XV, Joyear X6, CM7, F600, S500, Kinland Tractor KL, Kinland Dumper KC, ngoài ra là các mẫu xe tải DongFeng Light Truck Captain N và series xe DongFeng Station Wagon Lotus.

Đông Phong - Trung Quốc chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam
Đông Phong – Trung Quốc chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam

Đông Phong chính thức gia nhập thị trường xe hơi Việt Nam

Đối với các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc, Việt Nam được coi là một trong những thị trường tương đối béo bở vì vị trí địa lí gần và nguồn khách hàng đa dạng. Thực tế, Tập đoàn Ô tô Đông Phong cũng không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt bởi trước đó thương hiệu này đã khá nổi tiếng nhờ những dòng xe tải hạng nhẹ và mạng lưới dịch vụ ổn định, hỗ trợ trong 24 giờ.

Đông Phong đưa dàn xe đến VIMS 2017 3

Tuy nhiên, trái với mặt hàng xe tải thì xe du lịch của Đông Phong lại khá xa lạ với khách hàng nước ta, điều này đã thúc đẩy hãng xe Trung Quốc tham dự VIMS 2017. Đến với triển lãm lần này, Đông Phong mang đến 11 mẫu xe , bao gồm: Joyear S50, Joyear X5, Joyear XV, Joyear X6, CM7, F600, S500, Kinland Tractor KL, Kinland Dumper KC, ngoài ra là các mặt hàng xe tải nhẹ DongFeng Light Truck Captain N và series DongFeng Station Wagon Lotus. Thông qua lần chào sân này, Đông Phong đã chính thức tiến vào thị trường ô tô con Việt Nam.

Đông Phong đưa dàn xe đến VIMS 2017 10

Ngay tại triển lãm, Tập đoàn Ô tô Đông Phong đã tổ chức lễ ra mắt cho Joyear S50 và Joyear X5. Trong đó, Joyear S50 được coi như sản phẩm tiên phong của hãng ở phân khúc xe compact cá nhân. Xe lắp đặt động cơ 1,6l và hộp số CVT.

Đông Phong đưa dàn xe đến VIMS 2017 5

Còn lại Joyear X5 mới sẽ sử dụng hộp số CVT nhưng giá bán lại không đổi so với phiên bản trước. Được biết,. Joyear X5 phiên bản 1.5 Turbo E-CVT sẽ có giá niêm yết 779 triệu đồng.

Nguồn Banxehoi.com

Đông Phong – Trung Quốc chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here