Tin tức xe : xedoisong.vn

Tối qua 23/09, Triumph Việt Nam đã chính thức khai trương hoạt động, với phòng trưng bày đầu tiên đặt tại toà nhà Paragon, số 03 Nguyễn Lương Bằng, Q7, TP.HCM.

Hãng môtô phân khối lớn Triumph vào Việt Nam
Hãng môtô phân khối lớn Triumph vào Việt Nam

Được thành lập từ năm 1902, Triumph Motorcycles là hãng mô tô lớn nhất Anh quốc và cũng nổi tiếng trong làng mô tô thế giới, với nhiều mẫu xe có khả năng “gây ghiện” cao cho các biker.

Nhận được sự uỷ thác từ Triumph Motorcycles, công ty trách nhiệm hữu hạn Al Naboodah International Vietnam đã trở thành đại lý phân phối chính thức của Triumph Việt Nam đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, trung tâm dịch vụ được uỷ quyền chính hãng với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản cũng chính thức hoạt động ngay từ ngày 23/09/2017.

Hang mo to Anh quoc Triumph chinh thuc hoat dong tai Viet Nam - Anh 2

Là đại lý chính hãng đầu tiên, Triumph Việt Nam phân phối hầu hết các mẫu xe của Triumph Motorcycles. Các tín đồ mê phong cách hoài cổ có thể bắt đầu với mẫu xe Street Twin và các mẫu mã mới nhất của dòng Modern Classic Bonneville. Dòng xe Roadster và Supersport sẽ luôn thu hút các biker yêu thích kiểu dáng hầm hố và tốc độ cao với các mẫu xe Speed Striple và Street Striple. Những tâm hồn có sở thích “xê dịch” có thể chọn các mẫu Tiger 800s, Tiger Explorers và Tiger Sport. Trong năm 2018, Triumph Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục đưa về dòng xe Cruiser với mẫu xe có tên Speedmaster.

Bên cạnh đó, hãng Triumph cũng cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng cho những ai muốn cá tính hoá chiếc xe của riêng mình. Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm chiếc xe một cách trọn vẹn, Triumph Việt Nam giới thiệu các bộ sưu tập trang phục và đồ lưu niệm chính hãng để mỗi biker có thể thể hiện cá tính độc đáo của mình trên mọi cung đường.

Hang mo to Anh quoc Triumph chinh thuc hoat dong tai Viet Nam - Anh 3

Theo Triumph Motorcycles, triết lý cốt lõi của hãng là kiến tạo nên những chiếc xe độc đáo đích thực với thiết kế khác biệt, khả năng vận hành và cầm lái thực thụ. Cuộc cách mạng về công nghệ đi cùng niềm đam mê cơ khí đã tạo nên mẫu xe Bonneville nổi tiếng từ thập niên 60 thế kỷ trước cho đến các mẫu xe đa dạng hiện nay phù hợp với nhiều biker trên toàn thế giới.

Hiện nay, Triumph Motorcycles là thương hiệu xe mô tô lớn nhất Anh quốc và có hơn 750 phòng trưng bày trên khắp thế giới.

Hang mo to Anh quoc Triumph chinh thuc hoat dong tai Viet Nam - Anh 4

Hang mo to Anh quoc Triumph chinh thuc hoat dong tai Viet Nam - Anh 5

Trung tâm dịch vụ ủy quyền chính hãng Triumph Motorcycles

Hang mo to Anh quoc Triumph chinh thuc hoat dong tai Viet Nam - Anh 6

Bên trongtrung tâm dịch vụ

Hang mo to Anh quoc Triumph chinh thuc hoat dong tai Viet Nam - Anh 7

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Hãng môtô phân khối lớn Triumph vào Việt Nam
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here