Honda CR-V 7 chỗ hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam

Theo thông tin từ hãng xe Nhật, mẫu xe CR-V thế hệ thứ 5 nhập khẩu từ Thái Lan sẽ chính thức được giới thiệu và nhận đơn đặt hàng tại Việt Nam từ ngày 13/11.
Honda CR-V 7 chỗ hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam
Honda CR-V 7 chỗ hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam

Honda CR-V 7 chỗ

Honda CR-V thế hệ mới sở hữu thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ nhưng vẫn kế thừa và phát huy được nét sang trọng từ phiên bản trước. Bên cạnh đó, nội thất của xe được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp.

Thay đổi lớn nhất trên Honda CR-V thế hệ mới là sự xuất hiện của hàng ghế thứ 3 với 7 chỗ ngồi. Không chỉ vậy, hàng ghế thứ 3 còn đáp ứng được các mục đích sử dụng linh hoạt khác nhau như: chở thêm 2 trẻ em hay tối ưu hóa không gian chứa đồ.

Honda CR-V 7 cho sap ban tai Viet Nam - Anh 1

Honda CR-V 7 chỗ dự kiến ra mắt ngày 13/11 tại Việt Nam.

“Trái tim” của Honda CR-V thế hệ thứ 5 là động cơ tăng áp VTEC Turbo với công suất cực đại 188hp/5600rpm tương đương với động cơ 2.5L thường. Xe được trang bị các tính năng như: Hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ (Driver Attention Monitor), Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, Chế độ giữ phanh tự động, Cốp điện tự động và Hệ thống hỗ trợ đánh lái chủ động (AHA).

Honda CR-V được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, với doanh số cộng dồn đến nay hơn 23.000 xe. Cách đây không lâu, Honda Việt Nam đã triển khai đợt giảm giá mạnh cho mẫu xe này, nhờ đó doanh số của CR-V tăng trưởng đột biến, đứng thứ 2 trong Top 10 xe bán chạy nhất tháng 9.

Thanh Tâm

Honda CR-V 7 chỗ hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here