​Honda CR-V Hybrid 2018 sắp ra mắt

Nguồn tin oto : otosaigon.com

Mẫu xe CR-V Hybrid đặc biệt dành cho thị trường châu Âu sẽ chính thức có mặt tại triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt Motor Show tới đây. Trước đó, một số hình ảnh của xe đã được tiết lộ trên mạng.

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy ngoại hình CR-V Hybrid không khác so với phiên bản thông thường, ngoại trừ logo “Hybrid”. Xe vẫn được trang bị đèn LED, mâm đúc kiểu cối xay gió, đèn hậu LED, đèn LED ban ngày dưới gầm. Tuy nhiên, khe hút gió cản trước có thiết kế mới gọn gàng hơn.

CR-V Hybrid dành cho “lục địa già” sẽ sử dụng động cơ xăng Atkinson i-VTEC dung tích 2.0 L kết hợp cùng với hai động cơ điện. Chiếc xe mới sẽ sử dụng một hệ truyền động đặc biết chứ không sử dụng hộp số vô cấp CVT truyền thống.

​Honda CR-V Hybrid 2018 sắp ra mắt
Honda CR-V Hybrid 2018 sắp ra mắt

Một hệ thống thông minh với tên gọi I-MMD (Intelligent Multi-Mode Drive) sẽ xác định cách sử dụng nhiên liệu và năng lượng điện một cách hiệu quả. Hệ thống này cũng sẽ giúp Honda CR-V Hybrid điều chỉnh giữa các chế độ Hybrid và EV tốt hơn. Khi người dùng muốn tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất, chế độ Engine Drive sẽ tận dụng năng lượng từ động cơ điện.

Chiếc CR-V hybrid sẽ có đầy đủ các công nghệ an toàn Honda Sensing, bao gồm hệ thống phanh giảm chấn CMBS với cảnh báo trước va chạm FCW, cảnh báo làn đường LKAS, cảnh báo vượt RDM với cảnh báo chệch làn đường LDW, hệ thống kiểm soát hành trình ACC.
​Honda CR-V Hybrid 2018 sắp ra mắt
Honda sẽ chính thức giới thiệu CR-V Hybrid Prototype trong Triển lãm ô tô Frankfurt 2017. Các phiên bản sản xuất sẽ được được bán ra tại châu Âu vào năm 2018. Những thị trường tiếp theo CR-V Hybrid dự kiến sẽ có mặt là Mỹ và Trung Quốc.

Honda CR-V Hybrid 2018 sắp ra mắt
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here