Honda launches special edition CR-V S Plus ra mắt chốt giá bán

Tin tức xe : banxehoi.com

Giá bán cho Honda CR-V S Plus được công bố là 23.500 bảng cho bản máy xăng và 24.500 bảng cho bản máy dầu.

Dòng xe CR-V của Honda tại Anh mới đây đã đón nhận thêm một phiên bản đặc biệt với tên gọi S Plus, dự kiến lên kệ tại các showroom tại quốc gia này vào đầu tháng 11. Được trang bị hộp số sàn cùng cơ cấu dẫn động cầu trước, Honda CR-V S Plus được mô tả là mang đến nhiều tính năng hơn cùng những cách về kiểu dáng trong một mức giá rẻ hơn.

Các trang bị tiêu chuẩn trên CR-V S Plus bao gồm cụm thanh cản trước/sau thể thao đồng màu với thân xe, bậc lên xuống cùng cánh gió cửa sau tạo cái nhìn mạnh mẽ hơn nhưng không kém phần chững chạc.

Honda launches special edition CR-V S Plus ra mắt chốt giá bán
Honda launches special edition CR-V S Plus ra mắt chốt giá bán

Honda CR-V S Plus bản đặc biệt ra mắt tại Anh

Phiên bản đặc biệt được phát triển trên bản S Navi, bao gồm các trang bị tiêu chuẩn: điều hòa nhiệt độ hai khu vực, kiểm soát hành trình, bluetooth, camera lùi, hệ thống phanh chủ động City-Brake Active System, hệ thống giải trí Honda Connect cùng công nghệ định vị vệ tinh do Garmin phát triển.

Người dùng có hai lựa chọn động cơ, bao gồm máy xăng 2.0 lít hoặc 1.6 lít đi cùng với hộp số sàn và hệ dẫn động cầu trước. Honda CR-V S Plus bản máy xăng có giá 23.500 bảng, trong khi bản máy dầu có giá 24.500 bảng. Các lựa chọn màu ngoại thất bao gồm trắng, đen, xám và đỏ.

“Phiên bản đặc biệt mang đến thêm một lựa chọn tuyệt vời cho dòng SUV bán chạy nhất thế giới vốn được dự báo mang lại doanh số rất tốt tại Anh khi năm 2017 kết thúc” – giám đốc điều hành của Honda Anh, ông Dave Hodgetts chia sẻ.

“Trang bị trên bản S Plus mang lại cho người dùng món hời 1500 bảng so với giá thành, đúng với tiêu chí mà Honda đang theo đuổi: cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dưới mức giá phải chăng để đối lấy sự hài lòng tối đa của người dùng”.

4.5 (90%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here