The icon is back đánh dấu sự trở lại từ Volkswagen

Volkswagen đã đánh dấu sự trở lại tại thị trường Việt Nam bằng 6 mẫu xe mới và những màn trình diễn đình cao tại Triển lãm ô tô quốc tế 2017.

The icon is back đánh dấu sự trở lại từ Volkswage
The icon is back đánh dấu sự trở lại từ Volkswage

Volkswagen tại Triển lãm ô tô quốc tế 2017: Biểu tượng trở lại

Tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017Volkswagen đã đem đến những màn trình diễn rất ngoạn mục với chủ đề The icon is back – Biểu tượng trở lại.

Đúng với ý nghĩa của slogan, Volkswagen đã đưa tới sân chơi 6 mẫu xe mới, bao gồm: sedan hạng C Jetta, MPV hạng sang Sharan, xe thể thao Scirocco GTS, SUV Touareg, sedan Passat BlueMotion và mẫu compact lịch sử Beetle Dune.

The icon is back đánh dấu sự trở lại từ Volkswage
The icon is back đánh dấu sự trở lại từ Volkswage

Volkswagen tại Triển lãm ô tô quốc tế 2017: Biểu tượng trở lại 20

Volkswagen tại Triển lãm ô tô quốc tế 2017: Biểu tượng trở lại 22

Volkswagen tại Triển lãm ô tô quốc tế 2017: Biểu tượng trở lại 25

Cụ thể, sản phẩm đặc biệt của gian hàng Volkswagen năm nay chính là Scirocco. Mẫu hatchback thể thao này chỉ bán ra giới hạn 30 xe, với 2 biến thể GTS và R tùy chọn 7 màu sắc. Sản phẩm này sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít, 4 xy-lanh, cho sức mạnh 208 mã lực, truyền qua hộp số DSG 6 cấp ly hợp kép. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 6,5 giây.

Volkswagen tại Triển lãm ô tô quốc tế 2017: Biểu tượng trở lại 14

Volkswagen tại Triển lãm ô tô quốc tế 2017: Biểu tượng trở lại 16

Một mẫu xe cũng rất được mong chờ của Volkswagen Việt Nam chính là sản phẩm sedan hạng D Passat BlueMotion. Xe sở hữu ngoại thất không có nhiều khác biệt so với bản tiêu chuẩn nhưng phần cứng lại được thay bằng động cơ xăng tăng áp TSI 1.8L với công nghệ Bluemotion giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhưng vẫn có công suất lớn.

Volkswagen tại Triển lãm ô tô quốc tế 2017: Biểu tượng trở lại 12

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu sản phẩm, Volkswagen Việt nam cũng tranh thủ tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt cho người tiêu dùng. Cụ thể, nếu khách hàng mua xe trong thời điểm diễn ra triển lãm thì sẽ nhận được quà tặng trị giá 100 triệu đồng

Nguồn Tin : banxehoi.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here