Isuzu ELF EV xe tải cỡ nhỏ ra mắt có gì mới

Là dòng sản phẩm tương lai, chiếm vị trí mặt tiền tại gian hàng triển lãm, xong những thông tin về chiếc xe tải nhẹ chạy điện Isuzu ELF EV lại được mô tả đầy khiêm tốn: ít ồn ào, ít rung lắc và không khí thải.

Trong bài diễn văn khai mạc tại triển lãm Tokyo Motorshow 2017 (TMS2017), ông Masanori Katayama – chủ tịch Isuzu đã chia sẻ: “ELF là dòng xe tải nhẹ được các khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao. Tuy nhiên vẫn còn nhiều câu hỏi cần phải giải đáp như sự đa dạng về chủng loại hàng hóa, tải trọng và thời gian vận chuyển … tất cả đều là những yếu tố tác động tới quyết định cho sự ra đời của một mẫu xe mới. Chính vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi chỉ đưa tới đây – mẫu xe thử nghiệm cho chiếc ELF chạy điện hoàn toàn để các bạn cùng xem, cùng đánh giá và tặng cho đội ngũ phát triển sản phẩm những câu hỏi hóc búa nhất để Isuzu có thể mang lại một chiếc xe tốn ít chi phí nhất và dễ dàng sử dụng nhất.”

Isuzu ELF EV xe tải cỡ nhỏ ra mắt có gì mới
Isuzu ELF EV xe tải cỡ nhỏ ra mắt có gì mới

Có thể hiểu sự khiêm nhường nhất định của Isuzu khi tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn về chiếc Mitsubishi Fuso e-Canter được trưng bày cạnh đó. Tuy nhiên khi so sánh các thông số kỹ thuật, sản phẩm của Isuzu tỏ ra “tám lạng nửa cân” với đối thủ khi cả hai đều có khả năng chạy 100km sau mỗi lần sạc đầy pin với mức tải trọng tối đa lên tới 3 – 3.5 tấn tùy theo cấu hình thùng xe. Bên cạnh đó ELF EV có kích thước lớn hơn tương đối so với eCanter: 6.690 x 2.154 x 3.000 (ELF) và 6.635 x 1.930 x 2.900 (eCanter).

Isuzu ELF EV có công thức bánh xe 4×2, giảm sóc chủ động cầu trước và lá nhíp cầu sau. Do còn là phiên bản thử nghiệm nên nhà sản xuất chưa công bố dung lượng pin cụ thể mà chỉ hé lộ công nghệ sạc Fast Charger đi kèm hệ thống pin Lithium Ion thế hệ kế tiếp giúp sạc nhanh hơn so với mức trung bình trên thị trường năm 2017.

Những hình ảnh về Isuzu ELF EV tại TMS 2017:

Isuzu ELF EV xe tải cỡ nhỏ ra mắt có gì mới

Isuzu ELF EV Tokyo Motorshow 2017

Isuzu ELF EV Tokyo Motorshow 2017

Isuzu ELF EV Tokyo Motorshow 2017elf-ev_image02_3

Tintucxetai.

Isuzu ELF EV xe tải cỡ nhỏ ra mắt có gì mới
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here