Khám phá Porsche Speedster : Huyền Thoại tái sinh

Tin tức xe : caronline.com.vn
Một chiếc Porsche Speedster bản gốc không dễ gì mua được. Sản xuất trong thời gian từ năm 1954 đến năm 1958, phiên bản roadster nhỏ gọn của chiếc 356 này có kính chắn gió thấp, có thể tháo ra được, ghế xô và mui trần.

Công ty Stärke ở Scottsdale, Arizona, có thể có giải pháp hoàn hảo với chiếc Porsche Speedster tái sinh.

Khám phá Porsche Speedster : Huyền Thoại tái sinh
Khám phá Porsche Speedster : Huyền Thoại tái sinh

Không giống như dự án xe phục chế, chiếc Stärke Speedster sử dụng Porsche Boxster làm nền tảng và các sửa đổi được thực hiện từ đó. Stärke sẽ cho phép khách hàng lựa chọn bất kỳ mô hình Boxster nào được sản xuất từ năm 1998 đến năm 2012 cho việc chuyển đổi Speedster.

Thân xe Stärke Speedster hoàn toàn được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển khá phù hợp với tỷ lệ hiện đại của chiếc Porsche Boxster. Tuy nhiên, Stärke cung cấp một vài sự lựa chọn cho khách hàng. Speedster CS là lựa chọn hợp lý nhất, và nó giống với chiếc Porsche Speedster gốc nhất. Tiếp theo là Speedster “Outlaw” mang phong cách cổ điển với chi tiết xe đua; Revolution Speedster SC cung cấp sự kết hợp tốt nhất của quá khứ và hiện tại; và Speedster Carbon Fiber “Outlaw” với thân vỏbằng sợi carbon.

Tất cả các phiên Speedster tái sinh, ngoại trừ CS, đều có một hệ thống ống xả thể thao và hệ thống treo coilover điều chỉnh được Bilstein. Riêng phiên bản Speedster Carbon Fiber “Outlaw” được trang bị động cơ 3.7 lít XR57 nâng cấp lên đến 375 mã lực.

Bất kể lựa chọn phiên bản Speedster nào, khách hàng có thể tùy chỉnh hầu hết các trang trí và sự kết hợp màu sắc nội thất.

Giá của chiếc Speedster CS bắt đầu ở mức 49.950 USD, nhưng Stärke yêu cầu khách hàng cung cấp xe nền tảng. Nếu khách hàng yêu cầu hỗ trợ, công ty thậm chí sẽ giúp họ đặt một Boxster trong tình trạng tốt. Giá sẽ tăng lên 79.950 USD cho “Outlaw” và Revolution; còn Speedster Carbon Fiber “Outlaw” giá 149.950 USD. Stärke cho biết sẽ mất khoảng 120 ngày để xây dựng một Speedster tái sinh kể từ ngày hãng nhận được xe nền tảng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here