Kia Telluride có thể sẽ sử dụng nền tảng RWD mới của K900

Mẫu SUV mới với cái tên Telluride được phát triển trên nền tảng khung gầm RWD cùng với mẫu K900.

Kia Telluride có thể sẽ sử dụng nền tảng RWD mới của K900
Kia Telluride có thể sẽ sử dụng nền tảng RWD mới của K900

KIA đang xây dựng mẫu SUV Telluride Concept dựa trên nền tảng mới RWD của hãng

Theo giám đốc kế hoạch sản phẩm của KIA tại Mỹ – ông Orth Hedrick, mẫu SUV hoàn toàn mới của hãng sẽ có một số điểm chung với mẫu K900 thế hệ mới. “Các phụ tùng đã sẵn có và mọi thứ đã bắt đầu. Chúng tôi sẽ phát triển một mẫu SUV hoàn toàn mới. Tất cả đã sẵn sàng”, ông Hedrick nói.

Nhiều khả năng mẫu xe mà ông Hedrick nói đến chính là phiên bản sản xuất thực tế của chiếc Telluride Concept, mẫu xe mà KIA đã bật mí rất nhiều thông tin gần đây.

“Genesis – thuương hiệu xe sang của Hyundai – cũng đang phát triển một mẫu SUV, nhưng không như mẫu xe này, mẫu xe SUV của chúng tôi sẽ đơn giản hơn”, Đại diện KIA tiếp tục chia sẻ.

kia-telluride-concept-5-1522881689054353008080

Telluride sẽ giúp chuỗi sản phẩm của KIA thêm đa dạng

Khi được hỏi vì sao Kia chọn ra mắt thế hệ mới của K900 sau khi thế hệ trước không thực sự thành công tại Mỹ, ông Hedrick đã cho biết: “Kia không phải dạng công ty dễ dàng bỏ cuộc. Chúng tôi có một cơ sở gầm bệ dùng được cho nhiều mẫu xe,” ông nói.

Dự kiến phiên bản sản xuất thực tế của Telluride Concept sẽ ra mắt ngay trong năm nay hoặc muộn nhất là năm sau. Nó có kiểu dáng vuông vức và có thể là nội thất theo phong cách tối giản, và có thể nó không chỉ được bán ở thị trường Bắc Mỹ.

Tuy nhiên theo đại diện của hãng xe Hàn Quốc, ít có khả năng mẫu xe này sẽ có mặt ở châu Âu, vì nó không phù hợp với thị trường này.

Nguồn Báo Giao thông

Kia Telluride có thể sẽ sử dụng nền tảng RWD mới của K900
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here