Mazda CX-3 2018 ra mắt chốt giá bán

Tin tức ô tô : Autonet

Phiên bản 2018 của chiếc crossover phổ thông tới từ Mazda sẽ nhận được thêm vài tính năng đáng kể như hỗ trợ phanh tự động… nhằm đảm bảo tính cạnh tranh với các dòng xe đối thủ.

Mazda CX-3 2018 ra mắt chốt giá bán
Mazda CX-3 2018

Ngoài phanh tự động trong môi trường đô thị, CX-3 2018 mới còn có hệ thống G-Vectoring Control (kiểm soát hướng lực kéo) nhằm hỗ trợ tốt nhất hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông minh i-ACTIV. Cả khung gầm lẫn hệ thống treo đều đã được chỉnh sửa lại đôi chút để mang tới khả năng vận hành, đánh lái tốt hơn cũng như đem lại độ thoải mái tối đa cho khách hàng nhờ khả năng cách âm của mình.

2018-mazda-cx3-update-4

Chuyển vào trong nội thất, ngoài một số chi tiết/tính năng được thêm vào như màn hình thay cụm đồng hồ số Active Driving Display full màu, ghế lái chỉnh điện với chức năng ghi nhớ vị trí ưa thích và vô lăng sưởi thì bản 2018 hoàn toàn giống người tiền nhiệm của mình cả về cách bài trí lẫn cấu hình trang bị.

Mazda cung cấp cho người dùng CX-3 3 phiên bản từ thấp tới cao. Bản tiêu chuẩn trang bị ghế bọc vải, cửa sổ chỉnh điện, khoá cửa điện từ xa, gương chỉnh điện, 2 cổng USB, camera sau, thoại rảnh tay Bluetooth và Mazda Connect. Bản nằm giữa là Touring đã bắt đầu có nội thất bọc da, cảnh báo điểm mù, chìa khoá thông minh, cảnh báo va chạm sau, cần gạt mưa tự động, điều hoà đa vùng, đèn pha thích ứng và ghế sưởi. Cũng từ bản này trở đi khách hàng có thể đặt thêm dàn loa Bose cao cấp 7 loa, cửa sổ trời chỉnh điện và nắp khoang hành lý.

2018-mazda-cx3-update-2

Bản cao cấp nhất trên CX-3 2018 là Grand Touring có thêm nội thất tuỳ biến, đèn pha LED thích ứng, đèn sương mù cùng dải đèn ban ngày cũng thuộc dạng LED, chưa kể hệ thống định vị Mazda Navigation và lẫy chuyển số. Cũng chỉ ở riêng bản này khách hàng có thể đặt thêm cảnh báo rời làn, phanh khẩn cấp thông minh, đèn pha thích ứng, ghế lái chỉnh điện 6 hướng hay khả năng nhận diện biển báo giao thông

Giá khởi điểm của Mzda CX-3 2018 là 20.000 USD và sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu từ tháng 9 này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here