Ngắm Range Rover Sport ngầu hơn bởi Kahn Design

Bộ phụ kiện widebody-kit do Kahn Design thiết kế khiến chiếc SUV sang thể thao Range Rover Sport trở nên cuốn hút, mạnh mẽ hơn.
Hãng độ trứ danh Anh quốc Project Kahn vừa giới thiệu bản độ ấn tượng cho Range Rover Sport, với những thay đổi tinh tế ở cả ngoại và nội thất.
Trên nền tảng chiếc Range Rover Sport Autobiography 4.4 SDV8 Diesel Dynamic, ngoại thất xe trở nên mạnh mẽ hơn nhờ bộ phụ kiện widebody-kit, cản trước, cản sau, ốp sườn và lưới tản nhiệt mới cũng như bộ mâm xe cá tính. Phong cách độ của Kahn thường sang trọng kết hợp với thể thao, nên như có thể thấy, các chi tiết bodykit rất đẹp mắt. Phần ốp mở rộng các hốc bánh xe làm tăng thêm bề ngang khiến chiếc SUV vạm vỡ cơ bắp hơn. Hệ thống xả cũng được thiết kế lại với 4 đầu tròn đậm chất thể thao. Đi kèm là bộ mâm Kahn RS650 thiết kế 8 chấu độc đáo, kích cỡ 9.5×23 inch đi kèm với lốp 305/30R23.
Bên trong xe, nhiều chi tiết được bọc lại theo cách trang trí của Kahn, như ghế ngồi sử dụng chất liệu da Herringbone màu đen, hay các phần bọc ở cửa xe, bệ tì tay, bảng điều khiển, vô-lăng. Các pê-đan bằng nhôm bổ sung cho sự tinh tế trong nâng cấp.
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ngắm Range Rover Sport ngầu hơn bởi Kahn Design
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here