Ranger Rover Evoque phiên bản nhái của TQ được nâng cấp 2018

Vài năm trước, một công ty Trung Quốc với tên gọi Landwind đã sao chép thiết kế của mẫu SUV đình đám Range Rover Evoque. Trong khi hãng xe Anh Quốc đang chuẩn bị giới thiếu thế hệ hoàn toàn mới của mình thì mẫu “xe nhái” vừa nhận được một phiên bản nâng cấp. 

Rõ ràng là phiên bản nâng cấp của “Range Rover Evoque Trung Quốc” đã không thay đổi những phần quan trọng ở ngoại thất nên nhìn tổng thể nó vẫn làm người ta liên tưởng đến Evoque của thương hiệu xe sang Anh Quốc. Tuy nhiên phần nhựa ở ngoại thất đã nhận được một số thay đổi nhỏ.

Ranger Rover Evoque phiên bản nhái của TQ được nâng cấp 2018
Ranger Rover Evoque phiên bản nhái của TQ được nâng cấp 2018

Dựa vào những hình ảnh được công bố, Landwind X7 facelift sẽ sở hữu cụm lưới tản nhiệt mới, hốc hút gió nhỏ đã được thay thế bằng một mặt phẳng lớn bằng nhựa đen được bọc chrome xung quanh.

Trái ngược với cảm hứng được lấy từ những mẫu xe Range Rover, X7 phiên bản nâng cấp lại tương đối giống với những chiếc xe Ford – cụ thể là cụm lưới tản nhiệt, đèn pha cho thấy sự tương đồng với mẫu Ford Explorer, cả các bánh xe cũng cho thấy điều này.

Bước ra phía đuôi xe, X7 lại nhận được cụm đèn hậu giống những chiếc xe của thương hiệu Mercedes-Benz.

Điểm hấp dẫn của mẫu SUV Trung Quốc chính là nó được sản xuất tại địa phương và rẻ hơn ba lần so với “hàng xịn” tuy nhiên chất lượng, độ an toàn tin cậy và sang trọng chắc chắn không thể so sánh.

​Dưới nắp capo của X7 là khối động cơ turbo 2.0L, cung cấp sức mạnh 190 mã lực.

Hải Lam (Tuoitrethudo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here