Siêu xe Audi A8 2018 ra mắt với thiết kế và nội thất tuyệt đẹp

Tin ô tô : otosaigon.com

Chiếc mới hứa hẹn sẽ còn khiến cho các khách hàng cảm thấy xa hoa và đẳng cấp hơn với hệ thống âm thanh 3D mới cho hàng ghế sau.

Siêu xe Audi A8 2018 ra mắt với thiết kế và nội thất tuyệt đẹp
Siêu xe Audi A8 2018 ra mắt với thiết kế và nội thất tuyệt đẹp

Theo đó, hãng xe đến từ Ingolstadt cho biết sẽ trang bị hệ thống âm thanh Bang & Olufsen 3D Advanced Sound System cao cấp với 23 loa cho mẫu sedan đầu dòng của mình. Hệ thống này nổi bật ở trọng lượng siêu nhẹ, nam châm neodymium hạn chế ‘méo mó’ âm thanh giúp cho hệ thống phục vụ thính giác này có chất lượng cực tốt và sinh động.
Audi-A8-3D-sound-1-850x601.
Hệ thống âm thanh 3D không phải là quá mới mẻ trên các xe Audi. Hãng xe Đức đã từng giới thiệu lần đầu trên chiếc SUV Q7 và nhận được những phản hồi tốt. Tuy nhiên, khi giới thiệu trên A8, hãng này quyết định mở rộng nó ra cả hàng ghế sau – nơi hầu hết những chủ nhân thực sự của xe ngồi. Một cạp loa toàn cảnh được đặt ở các cột A, trong khi 1 cặp khác được đặt ở phía trần xe hàng ghế sau, tạo ra một không gian âm thanh vòm cao và hoàn chỉnh.

Bộ loa Bang & Olufsen 1.920 watt tạo được hiệu ứng âm thanh 3 D nhờ vào bộ xử lý đặc biệt. Nó là kết quả của sự hợp tác giữa phòng nghiên cứu phát triển của Audi với Học viện Fraunhofer tại Erlangen. Những âm thanh được thực hiện đúng chuẩn vòm surround 5.1 sẽ được bộ xử lý tính toán và chuyển tính hiệu qua các bộ loa thích hợp, giúp hành khách như “sống” trong âm thanh đó theo cách chân thực nhất.
Audi-A8-3D-sound-2-850x607.
Ngoài âm nhạc, hệ thống cũng có chức năng đặc biệt dành riêng cho các đoạn soundtrack phim với tên gọi là Movie Set. Ví dụ như khi diễn viên bên phải đang nói thì âm thanh của họ sẽ được phát ở các loa bên phải.
Audi-A8-3D-sound-5-850x607.Audi-A8-3D-sound-4-850x607.

Siêu xe Audi A8 2018 ra mắt với thiết kế và nội thất tuyệt đẹp
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here