Toyota đồng loạt giảm giá các mẫu xe lắp ráp trước thềm thuế mới

Nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước được Toyota Việt Nam giảm giá bán lẻ niêm yết. Mẫu xe bán chạy Toyota Vios giảm tới 60 triệu đồng.

Toyota đồng loạt giảm giá các mẫu xe lắp ráp trước thềm thuế mới
Toyota đồng loạt giảm giá các mẫu xe lắp ráp trước thềm thuế mới

Toyota Việt Nam chào tháng 11 bằng việc giảm giá hàng xe lắp ráp

Kể từ ngày 1/11/2017, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ áp dụng giá bán mới dành cho nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước (CKD). Như vậy, trong tháng 10 và 11, Toyota đã giảm giá tất cả những mẫu xe CKD để đón đầu chính sách ưu đãi thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) từ năm 2018.

Theo đó, xe Toyota Vios giảm giá 45-58 triệu đồng. Giá xe Toyota Vios niêm yết còn từ 484-586 triệu đồng. Mức giảm giá từ thấp đến cao lần lượt dành cho các phiên bản tương xứng, từ giá rẻ đến cao cấp.

Toyota Corolla Altis nâng cấp mới vừa ra mắt tại VMS 2017 cũng được giảm giá, từ 24-31 triệu đồng. Như vậy, giá xe Altis 2018 từ 678-905 triệu đồng. So với phiên bản trước đây, xe Altis mới có thêm nhiều trang bị hơn, kiểu dáng đẹp hơn cũng như cảm giác lái chắc chắn hơn.

Mẫu xe cuối cùng được giảm giá bán lẻ là Toyota Innova, với mức giảm 42-50 triệu đồng. Bên cạnh đó, TMV còn bổ sung hai phiên bản Innova Venturer và Innova J với các mức giá 855 triệu đồng và 712 triệu đồng. Toyota Innova J trở thành phiên bản có giá thành thấp nhất, trước đó dành cho phiên bản E.

Toyota Innova Venture sắp được bán với giá 855 triệu đồng

Toyota Innova Venture sắp được bán với giá 855 triệu đồng.

Toyota Camry không được giảm giá. Nguyên nhân là bởi hãng xe Nhật Bản đã giảm giá xe ngay thời điểm ra mắt phiên bản mới 2017. Giá xe Camry giảm tới 101 triệu đồng trong tháng 10, chỉ từ 997 triệu đồng.

Mặc dù có công bố chính thức từ hãng, việc giảm giá xe Toyota không khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, các đại lý Toyota đã áp dụng mức ưu đãi tiền mặt lớn, khiến giá bán thực tế cũng tương đương với mức giảm mới của hãng.

Nguồn tin : banxehoi.com

Toyota đồng loạt giảm giá các mẫu xe lắp ráp trước thềm thuế mới
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here