Toyota Innova 2017 phiên bản cao cấp Toyota Innova Venturer về Việt Nam có giá bán bao nhiêu?

Toyota Innova Venturer có khả năng sẽ về Việt Nam trong thời gian tới ở dạng lắp ráp trong nước, giá từ 855 triệu đồng.

Toyota Innova phiên bản cao cấp sắp về Việt Nam
Toyota Innova phiên bản cao cấp sắp về Việt Nam

Toyota Innova phiên bản cao cấp về Việt Nam có giá bán bao nhiêu?

Venturer thuộc phiên bản cao nhất của Toyota Innova với khá nhiều nâng cấp đáng quan tâm so với phiên bản tiêu chuẩn. Sản phẩm này từng xuất hiện từ đầu năm 2017 tại nhiều nước Châu Á và nay có thể về Việt Nam trong tháng tới.

Theo một số nguồn tin ô tô nội bộ, Toyota Innova Venturer bán ra tại nước ta sẽ là phiên bản lắp ráp tại Việt Nam chứ không phải nhập khẩu như trước. Dù vậy, vẫn chưa rõ các trang bị trên Venturer tại Việt Nam liệu có giống với trang bị của các phiên bản ở thị trường khác không. Xe có thể bán ra với giá 855 triệu đồng.

Với sự xuất hiện của Venturer, danh mục xe Innova ở Việt Nam sẽ xếp như sau: Innova V (995 triệu đồng), tiếp sau đó là Innova G (859 triệu đồng), Innova Venturer (855 triệu đồng) và Innova E (793 triệu đồng). Dù vậy, đây mới chỉ là phỏng đoán bởi có khả năng Toyota sẽ khởi tạo lại bảng giá niêm yết từ tháng 11/2017.

Toyota Innova Venturer chuẩn bị cập bến Việt Nam, giá 855 triệu đồng 3

Tại các khu vực khác, Toyota Innova Venturer có một đặc trưng khá rõ rệt ở ngoại thất, chính là cản trước sơn đen bóng, trang trí dải crôm. Còn ở phía dưới cản trước là tấm nẹp ốp với viền mạ crôm khá cao cấp. Toyota Innova Venturer phiên bản mới cũng có thêm tùy chọn màu đỏ thú vị hơn. Mâm xe cũng được thay bằng dạng 5 cánh kép màu xám chì bóng chứ không phải màu bạc như trước. Xe có thêm nẹp hông mạ crôm ở cản sau và tấm ốp nhựa đen piano ở giữa đèn hậu xe, cho cảm giác kính sau rộng hơn.

Trong cabin, Toyota Innova Venturer 2017 sử dụng nội thất bọc da với màn hình đa thông tin 4,2 inch. Các tính năng tương tự như các phiên bản hiện hành ở Việt Nam, có thể kể đến: điều hòa tự động, đèn cảm biến, cửa kính tự động và 7 túi khí

Nguồn banxehoi.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here