Ứng dụng mua bán ô tô trên Facebook

Facebook mới đây đã cho biết công ty sẽ sớm nâng cấp nền tảng Marketplace để đưa dữ liệu hàng có sẵn trong kho các đại lý xe hơi lên, thậm chí cả liên hệ trực tiếp để giúp cho việc mua bán ô tô trực tuyến được hiệu quả hơn.

Ứng dụng mua bán ô tô trên Facebook
Ứng dụng mua bán ô tô trên Facebook

Ứng dụng mua bán ô tô trên Facebook

Đại diện của công ty cho biết trên Facebook Marketplace, xe hơi một trong những mặt hàng rất phổ biến. Bởi vậy mạng xã hội Facebook sẽ hợp tác với các trang bán xe hàng đầu như Auction123, SocialDealer, Edmunds, Auction123 và SocialDealer để nâng cấp các tùy chọn tìm kiếm mua xe hơi trên Marketplace trong thời gian tới.

Các chức năng tìm kiếm cụ thể cũng sẽ được nhà mạng này bổ sung thêm để khách hàng có thể dễ dàng lọc tìm xe theo các tiêu chí như mô hình, mẫu xe, năm sản xuất, kiểu dáng hay động cơ… tương tự như trên các web bán xe khác. Được biết, ứng dụng mới của Facebook cũng sẽ được tích hợp thêm tính năng định giá, ước tính giá xe cả hãng tư vấn xe danh tiếng Kelley Blue Book. Bên cạnh đó, thông qua tin nhắn Facebook Messenger, đại diện của các đại lý cũng luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ người mua.

Được biết, ứng dụng Facebook Marketplace mới bắt đầu hoạt động trong khoảng 1 năm nay. Ứng dụng này cho phép người dùng kinh doanh mua/bán rất nhiều mặt hàng cả cũ/mới. Những tính năng mới kể trên hiện tại mới chỉ được áp dụng cho thị trường Mỹ và sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.

Nguồn banxehoi.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here