Xe côn tay TVS Victor Special Edition ra mắt giá bán siêu rẻ

 Tin tức xe: 24h.com.vn

TVS Victor Special Edition chỉ có bản phanh đĩa với hai tông màu đen và vàng có giá bán rất hấp dẫn.

Sau khi tung TVS Star City Plus ra thị trường, công ty sản xuất xe Ấn Độ tiếp tục đem lại cho người tiêu dùng thêm lựa chọn mới với phiên bản xe côn nhìn rất cao cấp phục vụ việc đi lại hằng ngày. Đó chính là ấn phẩm đặc biệt TVS Victor Special Edition, với sự cập nhật về màu sắc nhìn khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn.

Xe côn tay TVS Victor Special Edition ra mắt giá bán siêu rẻ
Xe côn tay TVS Victor Special Edition ra mắt giá bán siêu rẻ

TVS Victor Special Edition.

Đáng chú ý TVS Victor Special Edition được bán ra tại Ấn Độ với giá chỉ 55.065 Rs (khoảng 19,6 triệu đồng). Xe chỉ có trang bị phanh đĩa với hai tông màu đen và vàng. Ngoài màu mới, xe cũng có nhiều tính năng hấp dẫn. Các tấm ốp bên có huy hiệu crôm tăng thêm sự cao cấp cho xe. Hơn nữa, tay cầm đuôi xe được sơn màu đen đồng bộ với yên và thân tăng thêm vẻ thể thao cho mẫu xe côn đặc biệt này.

Chưa hết, TVS Victor mới còn có dãy đèn chạy ngày và cụm đèn pha có công nghệ tự động AHO. Công nghệ này bắt đầu được áp dụng cho tất cả các xe hai bánh ở Ấn Độ bắt đầu từ tháng 4.2017 nhằm để giảm tối thiểu nguy cơ gây tai nạn.

Phat them xe con dac biet TVS Victor gia 19,6 trieu dong - Anh 2

Thiết kế nhìn khá sang.

Về cơ khí, TVS Victor Special Edition tiếp tục có sức mạnh đến từ loại động cơ 109.7cc như phiên bản tiêu chuẩn. Đi kèm với đó là loại hộp số 4 cấp. Động cơ chế hòa khí được làm mới lại cho phép TVS Victor sản sinh công suất tối đa 9,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,4 Nm. Để hãm tốc xe có trang bị phanh đĩa 240 mm ở phía trước và phanh trống 110 mm ở phía sau. Hệ thống treo gồm phuộc lồng thông thường ở trước và giảm xóc đôi với 5 bước chỉnh ở phía sau.

Cụm đồng hồ kết hợp giữa analogue và kỹ thuật số. Đây cũng là mẫu xe duy nhất thuộc phân khúc này ở Ấn Độ có công nghệ như vậy

Xe côn tay TVS Victor Special Edition ra mắt giá bán siêu rẻ
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here