Xem trước BMW X7 iPerformance Concept sắp ra mắt

Tin tức xe: otosaigon.com

Mẫu SUV đầu bản của BMW vừa công bố những hình ảnh ấn tượng của mình trước thềm triển lãm Frankfurt Motor Show. Với ngoại hình độc đáo và nội thất hiện đại nhưng gần gũi thực tế, phiên bản concept BMW X7 iPerformance hứa hẹn sẽ là tâm điểm của triển lãm năm nay.

Xem trước BMW X7 iPerformance Concept sắp ra mắt
Xem trước BMW X7 iPerformance Concept sắp ra mắt

Dù chỉ xuất hiện dưới dạng concept nhưng với ngoại hình gần gũi thế này, chúng ta có thể phần nào đoán được xu hướng thiết kế tương lai của dòng SUV flagship của BMW. Cấu trúc xe và tỷ lệ chiều ngang so với chiều cao của BMW X7 iPerformance Concept tạo cảm giác khá giống với những chiếc Range Rover hơn là dạng coupe của mẫu xe “anh em” BMW X6.
Xem trước BMW X7 iPerformance Concept sắp ra mắt Tuy nhiên, ngoại hình này thể hiện sự vững chãi và đẳng cấp của chiếc xe hơn. Lưới tản nhiệt quả thận của X7 concept trông dày bản và cao hơn hơn bình thường. Hốc hút gió cũng được dập theo phong cách cứng cáp và vuông vắn hơn. Từ cột A vuốt lên 2 thanh giá nóc màu bạc lạ mắt. Cặp đèn pha phía trước có thiết kế mảnh và dài nối thẳng từ lưới tản nhiệt qua. Cặp đèn hậu nay gần như liền thành dải từ trái qua phải với điểm nhấn là một nẹp kim loại ở giữa. Phần gương chiếu hậu cũng được làm mỏng nhất có thể.

Nội thất BMW X7 iPerformance Concept đáng giá nhất chính là ở vô lăng xe với cái nút điều khiển ở 2 bên. Tuy nhiên, nó lại gợi nhớ đến vô lăng gần đây của Mercedes. X7 concept có những màn hình lớn và tập trung vào phía người lái. Về phần hành khách, X7 không công bố rõ ảnh nhưng có thể thấy xe vẫn giữ được 3 hàng ghế với 6 chỗ ngồi. Trong đó, hàng ghế thứ 2 được trang bị cặp ghế hạng nhất. Nhưng khi sản xuất thực tế, có thể hàng ghế này sẽ được thay bằng một băng ghế 3 chXem trước BMW X7 iPerformance Concept sắp ra mắtbmw-x7-revealed-as-iperformance-concept-ahead-of-frankfurt_1.Xem trước BMW X7 iPerformance Concept sắp ra mắt

Xem trước BMW X7 iPerformance Concept sắp ra mắt
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here