Xem trước Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept sắp ra mắt

  • Tin tức xe : xehay.vn

Triển lãm SEMA 2017 đang ngày càng tới gần, và Hyundai cùng Blood Type Racing đã quyết định công bố những thông tin đầu tiên của chiếc BTR Edition Elantra Sport concept.

Xem trước Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept sắp ra mắt
Xem trước Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept sắp ra mắt

Được thiết lập để ra mắt vào cuối tháng này, mẫu xe one-off này được xây dựng dựa trên Hyundai Elantra Sport tiêu chuẩn. Chiếc concept được đặc biệt hóa với thân xe AutoArt, chương trình sơn mới và các đèn pha tùy chỉnh.

Chưa hết, các nhà thiết kế cũng đã lắp đặt cho BTR Edition Elantra Sport concept một bộ cản gió nhỏ phía trước mạnh mẽ và khí động học hơn, một cánh lướt gió phía sau được bổ sung và các bánh xe 19 inch bọc gọn trong lốp Toyo T1 Sport.

Phong cách thể thao tiếp tục được thể hiện trong khoang cabin với vô lăng bằng sợi carbon, bọc nội thất nâng cấp và các thảm sàn có đường chỉ trang trí kiểu kim cương. Những điểm nổi bật khác có thể kể đến là ánh sáng đèn LED trong xe và một bộ công cụ tùy chỉnh trong cốp xe.
Hiện tại, Hyundai chưa công bố các thông số kỹ thuật truyền động chi tiết của BTR Edition Elantra Sport, nhưng các fan hâm mộ có thể tham khảo sức mạnh 201 mã lực và 264Nm mô-men xoắn cực đại của mẫu xe tiêu chuẩn.Dưới mui xe, BTR Edition Elantra Sport concept che giấu khối động cơ tăng áp 1,6 lít 4 xi-lanh được trang bị đường dẫn mới, phần mềm ECU được điều chỉnh tối ưu và một hệ thống phun nước / methanol.

Không chỉ được nâng cấp về động cơ, chiếc xe concept mới cũng sẽ nhận được hệ thống treo Coilover HSD và bộ phanh Fella Big Brake. Sự ổn định của BTR Edition Elantra Sport được hỗ trợ thêm bởi các thanh cân bằng ô tô, một thanh đỡ trục và một thanh cân bằng khung gầm từ Pierce Motorsports.

Là Nhà quản lý Sản phẩm của Blood Type Racing, Sam Lee cho biết: “Với việc xây dựng dựa trên nền tảng, hệ truyền động và thiết kế của Hyundai Elantra Sport, chúng tôi đã cung cấp cho những người đam mê một tầm nhìn mới mà chiếc xe thể thao nhỏ gọn giá rẻ này muốn hướng tới.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xem trước Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept sắp ra mắt
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here