Xem trước MV Agusta Brutale Pirelli Edition trước thềm triển lãm EICMA

Khi nói về những chiếc xe gắn máy Ý chúng ta thường có xu hướng nghĩ đến những chiếc Ducati, do đó, chúng ta cũng đã quên rằng các sản phẩm của MV Agusta cũng rất tuyệt vời.

Xem trước MV Agusta Brutale Pirelli Edition trước thềm triển lãm EICMA
Xem trước MV Agusta Brutale Pirelli Edition trước thềm triển lãm EICMA

Ngoài Ducati và MV Agusta, một số tên tuổi khác cũng đã gây dựng thương hiệu xe gắn máy Ý trở thành tượng đài trong lòng người tiêu dùng trên toàn cầu, đó là Aprilia, Bimota và Moto Guzzi.

Trong đó, MV Agusta được cho là hãng xe đã cung cấp những trang bị tiên tiến để tạo ra một chiếc xe máy Ý tốt nhất có thể.

Mới đây, để kỷ niệm mối quan hệ với đối tác, MV Agusta đã hợp tác với công ty Pirelli Design để xây dựng phiên bản đặc biệt Brutale 800 RR Pirelli. Mẫu xe mới được phát triển dựa trên chiếc nakedbike của Agusta.

MV Agusta Brutale 800 RR Pirelli Edition được trang bị các lốp cao su Pirelli Diablo Supercorsa SP, bọc ngoài những bánh xe 17 inch thể thao, càng khẳng định phong cách streetfighter của chiếc xe.
Chiếc xe được hoàn thành trong cấu hình sơn đen mờ, kết hợp cùng các tông màu đỏ hoặc xanh dương (hai phiên bản), sự pha trộn màu sắc này được mở rộng tới các đồ họa và các đường viền lốp, giống như các lốp mà Pirelli dành cho Formula One.

Phiên bản đặc biệt mới của MV Agusta Brutale được hỗ trợ bởi khối động cơ dung tích 800 cc, ba xi-lanh, ghép nối với trục khuỷu quay ngược, để tạo ra công suất 116 mã lực.

Brutale 800 RR Pirelli Edition sẽ được tiết lộ tại Triển lãm EICMA sắp tới – diễn ra tại Milan. Tại đây, Agusta Brutale 800 RR Pirelli sẽ trở thành bản kết hợp (collab) tuyệt vời nhất từng được thương hiệu tạo ra.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn xehay.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here