Top xe ô tô được khách hàng ưa thích tại Mỹ 2017

Tin tức xe : otosaigon.com

Không chỉ ở Việt Nam, Toyota cũng là hãng xe dẫn đầu trong bảng xếp hạng hài lòng khách hàng tại Mỹ. Danh sách này được thống kê bởi nhiều yếu tố từ tính tin cậy, trải nghiệm lái, ngoại hình, an toàn, công nghệ đến website hãng và chính sách bảo hành.

Theo nghiên cứu mới nhất bởi American Customer Satisfaction Index, sự hài lòng của khách hàng dành cho các hãng xe đang giảm dần. Năm nay, số điểm hài lòng của khách hàng đã giảm 1,2% so với năm trước. Điểm trung bình là 81/100.

Top xe ô tô được khách hàng ưa thích tại Mỹ 2017
Top xe ô tô được khách hàng ưa thích tại Mỹ 2017

Các hãng xe Mỹ tuy hoạt động tại quê nhà nhưng cũng không gây hài lòng cho khách hàng lắm. Chỉ có hãng General Motors là có số điểm tăng so với năm trước (82 điểm). Các hãng còn lại như Ford (81 điểm) và Fiat Chrysler Automobiles (77 điểm) thì giảm điểm.

Các hãng xe nước ngoài lại có xu hướng thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng hơn. Đứng đầu danh sách thỏa mãn sự hài lòng của khách là Toyota với 86 điểm. Kế đó là Subaru với 85 điểm, GMC với 84 điểm và Hyundai với 83 điểm.

Khá buồn cho Honda khi trong báo cáo lần này, hãng chỉ đạt được 81/100 điểm, cùng hạng với Chevrolet. Trong khi năm ngoái, Honda đạt điểm khá cao với 86/100.

Ở mảng xe sang, Lexus đạt 86 điểm đồng điểm với công ty mẹ. Mercedes-Benz đứng sau đó với 84 điểm, Cadillac đạt 83 điểm. Acura chung số phận với Honda khi chỉ đạt 80/100 điểm.

Danh sách hãng xe ô tô được ưa chuộng tại mỹ

Study-3.
Danh sách này được thống kê bởi nhiều yếu tố từ tính tin cậy, trải nghiệm lái, ngoại hình, an toàn, công nghệ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến website hãng và chính sách bảo hành. Tuy nhiên sự kém hài lòng của khách hàng có thể lý giải là do các công nghệ thông minh chưa hoàn thiện và làm phiền khách hàng. Ngoài ra, với nhu cầu ngày càng tăng, các hãng xe cũng phải đối mặt với sự khắc khe lớn hơn của khách.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *