​BMW i5 2018 sắp ra mắt có gì mới

Tin tức xe : otosaigon.com

Triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt Motor Show chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra nhưng các hãng xe không ngừng làm người hâm mộ hào hứng bằng những teaser xe mới của mình. Sau khi giới thiệu chiếc X7 concept đầy nam tính, BMW quyết định hé lộ thành viên tiếp theo của “đại gia đình xe điện i”.

​BMW i5 2018 sắp ra mắt có gì mới
​BMW i5 2018 sắp ra mắt có gì mới


Người tiêu dùng đã quá quen với hai sản phẩm của “đại gia đình xe điện BMW” là chiếc hatchback i3 và chiếc coupe thể thao i8. Thế nên, thời điểm để thành viên thứ 3 của “gia đình” này ra mắt chính là lúc này. Trên trang báo chí của BMW tại Đức, hãng xe này đã bất ngờ tiết lộ thiết kế dòng BMW i5 qua một đoạn video lịch sử.

Theo đó, hãng xe kể nhiều về các thế hệ xe trước đây của mình và xu hướng sử dụng xe xanh trong tương lai. Hãng miêu tả cách mà họ giảm dần lượng khí thải trên các xe dùng nhiên liệu hóa thạch và nghiên cứu năng lượng sạch cho xe. BMW cũng khẳng định việc sử dụng pin trong xe điện là một phương thức tiết kiệm cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất chính là BMW tiết lộ bản phác thảo của chiếc i5. Chiếc xe sở hữu một lưới tản nhiệt lớn vuốt dài lên cụm đèn pha hai bên. Chiếc xe có phần đầu hai tông màu với những đường vân đen gần kính chắn gió. Nhìn sang bên hông có thể thấy BMW đã trang bị cho i5 một phần cánh gió bên vô cùng đặc biệt, không giống bất kỳ chi tiết nào trên các sedan hay hatchback truyền thống. Ngoại thất xe đáng chú ý với nhiều đường cong, phần ốp gương màu đen, trần xe đen và viền cửa sổ đen vuốt ra tận đuôi xe. ​

Hứa hẹn BMW i5 sẽ còn tiết lộ nhiều chi tiết nữa trước khi nó chính thức xuất hiện ở IAA 2017.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *