Chung kết toàn quốc hội thi tay nghề Toyota 2017

 Tin tức xe : Báo giao Thông

32 thí sinh được lựa chọn từ 2.300 ứng viên đã tham gia chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2017 tại Cần Thơ.

Chung kết toàn quốc hội thi tay nghề Toyota 2017
Chung kết toàn quốc hội thi tay nghề Toyota 2017

Các thí sinh tham gia nội dung thi “Sửa chữa thân xe”

Ngày 24/9, tại Cần Thơ, Toyota Việt Nam đã tổ chức Vòng chung kết (VCK) Hội thi tay nghề Toyota 2017. Hội thi tay nghề Toyota 2017 năm nay có 32 thí sinh xuất sắc được lựa chọn trong hơn 2.300 ứng viên trong hệ thống đại lý và chi nhánh đại lý của Toyota trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, hội thi tay nghề Toyota 2017 với chủ đề ” Tận tâm chuyên nghiệp – khách hàng vui thích” sẽ đánh giá các thí sinh ở 4 nội dung thi: “Bán hàng”, “Cố vấn dịch vụ”, “Sửa chữa thân xe” và “Sửa chữa sơn”.

Ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV nhấn mạnh: “Với mục tiêu trở thành thương hiệu được yêu thích nhất trong cộng đồng, kể từ khi thành lập, Toyota đã luôn nổ lực hết mình để nhận được sự tin yêu của khách hàng và xã hội với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Và chất lượng luôn là cam kết của chúng tôi trong suốt thời gian qua… Mục tiêu của chúng tôi là được thấy “Nụ cười của khách hàng” bằng việc đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Phát triển nguồn nhân lực là nhân tố cốt lõi để nâng cao chất lượng. Do vậy TMV luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc đào tạo để nâng cao kỹ năng cho nhân viên…”

Kết thúc hội thi, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc giành giải nhất đối với nội dung thi “Bán hàng”; Toyota Bắc Ninh giành giải nhất đối với nội dung thi “Cố vấn dịch vụ”; Toyota Biên Hòa giành giải nhất về nội dung thi “Sửa chữa thân xe” và Toyota Phú Mỹ Hưng giành giải nhất đối với nội dung thi “Sửa chữa sơn”.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *