Hyundai Kona EV có hai tuỳ chọn pin, phạm vi hoạt động lên đến 338 km

  • Tin tức xe : Banxehoi.com

Phiên bản Hyundai Kona EV bổ sung thêm lựa chọn pin thứ hai 64kw/h, bên cạnh bộ pin tiêu chuẩn cũ với công suất 50kw/h.

Hyundai Kona có lượng đơn đặt hàng ‘khủng’

Thời gian gần đây, Hãng xe Hyundai đã có những đột phá về mặt công nghệ tại thị trường ô tô trên thế giới.

http://banotos.com/hyundai-kona-ev-co-hai-tuy-chon-pin-pham-vi-hoat-dong-len-den-338-km/
http://banotos.com/hyundai-kona-ev-co-hai-tuy-chon-pin-pham-vi-hoat-dong-len-den-338-km/

Hyundai Kona EV có hai tùy chọn pin

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Hãng Hyundai liên tục cho ra đời những mẫu xe thế hệ mới ở các phân khúc Sedan, SUV, Crossover trong khoảng thời gian ngắn. Những mẫu xe này được trang bị nhiều tính năng mới, hiện đại nhưng giá bán lại vô cùng hợp lý.

Điểm hạn chế duy nhất của Hyundai là vẫn chưa có bất kì phiên bản Crossover cỡ nhở nào trên thị trường để có thể cạnh tranh với các đối thủ tại phân khúc này. Chính vì vậy, Hãng Hyundai đã cho ra mắt mẫu Hyundai Kona và tung ra phiên bản Kona EV với hệ thống pin hiệu quả nhằm theo kịp trào lưu “xe xanh”.

Phạm vi hoạt động của phiên bản Kona EV lên đến 338km 01

Phạm vi hoạt động của Hyundai Kona EV lên đến 338km

Hãng Hyundai cho biết mẫu Hyundai Kona sẽ được cải tiến hệ thống pin 50kw/h. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có thêm sự lựa chọn với hệ thống pin thứ hai 64kw/h, đưa phạm vi hoạt động của xe lên đến 338km, xếp ngay sau Chevrolet Bolt EV và vượt xa phạm vi 241km của Nissan LEAF bản tiêu chuẩn.

Mô tơ điện được sản xuất bởi LG Chem chính là sức mạnh của Hyundai Kona. Đây cũng là thiết bị đang đượcứng dụng trên mẫu Chevrolet Bolt cho sức mạnh 204 mã lực. Chiếc Kona EV có thể sẽ được Hyundai trang bị thêm nhiều công nghệ an toàn chủ động và tính năng sạc mới, tương ứng trạm xác 150kw.

Trước ngày triển lãm Genava diễn ra vào năm sau, tin tức ô tô sẽ cập nhật chi tiết và đầy đủ hơn về mẫu Hyundai Kona EV.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *