Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept lộ diện trước ngày ra mắt

Để kỉ niệm mối hợp tác với Blood Type Racing, Hyundai cùng hãng độ đã tung ra những hình ảnh chính thức của BTR Edition Elantra Sport concept.

Blood Type Racing khá thành công khi khơi gợi được những nét cá nhân của họ vào chiếc xe. Hyundai BTR Edition Elantra Sport concept sử dụng khung gầm của Hyundai Elantra Sport, chỉ khác ở bộ thân xe và màu sơn của AutoArt. Cụ thể, xe có thêm bộ cản gió nhỏ phía trước mang tính khí động học, cánh gió phía sau, la-zăng 19 inch và lốp của Toyo T1 Sport.

Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept lộ diện trước ngày ra mắt
Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept lộ diện trước ngày ra mắt

Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept tung ảnh chính thức

Hyundai và Blood Type Racing đã cung cấp cho chiếc Elantra hệ thống treo HSD coilover và phanh lớn của Fella để đảm bảo cho sự ổn định. Một số tinh chỉnh khác có thể kể đến: thanh cân bằng ô tô, thanh đỡ trục và thanh cân bằng khung gầm từ Pierce Motorsports.

Hyundai Elantra Blood Type Racing lắp đặt động cơ turbocharged 4 xi lanh 1.6L với phần mềm ECU tối ưu hóa và một hệ thống phun nước/methanol của Devil’s Own. Dù không tiết lộ nhiều thông số nhưng Elantra Sport có khả năng sẽ mạnh 200 mã lực với mô-men xoắn 265Nm.

Trong cabin, dù chưa có tiết lộ cụ thể nhưng có khả năng Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept sẽ làm mới nội thất. Dự kiến các trang bị sẽ là: vô-lăng sợi carbon, thảm sàn mới với trang trí kiểu kim cương, ngoài ra là đèn LED nội thất và bộ công cụ khoang hành lí.

Nguồn: banxehoi.com

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *