Suzuki Ciaz RS nâng cấp 2018 ra mắt chốt giá bán tại Thái Lan

Suzuki Ciaz RS nâng cấp 2018 ra mắt chốt giá bán tại Thái Lan

Suzuki Ciaz RS bản cập nhật sẽ có giá 675.000 baht tại Thái Lan (tương đương 470 triệu đồng).

Suzuki Ciaz facelift được giới thiệu tại triển lãm Thành Đô, Trung QuốcSuzuki Ciaz giảm giá cả trăm triệu đầu tháng cô hồnĐang ế ẩm, Suzuki Ciaz bất ngờ bán chạy trong tháng 1/2017

Suzuki Thái Lan vừa tung ra phiên bản cập nhật đời 2017 của Ciaz. Suzuki Ciaz tại thị trường Thái Lan bây giờ sẽ đi kèm với lỗ thông khí điều hòa phía sau và một ổ cắm 12V dành cho hành khách ghế sau. Bản cập nhật này chỉ giới hạn cho biến thể RS sử dụng hộp số CVT của Ciaz với giá 675.000 bath (khoảng 470 triệu đồng). Hãng xe Nhật đã không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác cho mẫu ô tô mới này ngoài những bổ sung nói trên. Suzuki Ciaz RS tiếp tục cung cấp các tính năng mở cửa không cần chìa khóa, nút bấm khởi động và điều hòa không khí tự động.

Suzuki Ciaz RS bản cập nhật ra mắt tại Thái Lan. Suzuki Ciaz RS bản cập nhật ra mắt tại Thái Lan 1
Suzuki Ciaz RS bản cập nhật ra mắt tại Thái Lan 2 Suzuki Ciaz RS bản cập nhật ra mắt tại Thái Lan 3

Suzuki Ciaz RS bản cập nhật ra mắt tại Thái Lan

Những trang bị hấp dẫn như màn hình cảm ứng SmartPlay 7 inch với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto vẫn không bị mất đi. Về mặt trực quan, phiên bản RS của Suzuki Ciaz khác biệt so với các biến thể phần còn lại do có sự bổ sung của các phụ kiện như cánh gió bên và phía sau, chắn bùn phía trước và sau mở rộng cùng với logo RS trên cốp sau.

• Xem thêm: Chọn sedan Nhật “mác” nhập khẩu 500-600 triệu: Honda City, Mazda2 hay Suzuki Ciaz?

Theo tin tức ô tô, động cơ xăng K12B có dung tích 1.242 cc sẽ tạo ra năng lượng cho Suzuki Ciaz cập nhật. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 91 mã lực và mô-men xoắn cực đại 118 Nm. Các lựa chọn hộp số bao gồm số sàn 5 cấp và CVT. Riêng Suzuki Ciaz RS chỉ được trang bị độc quyền với hộp số CVT. Suzuki Ciaz RS cập nhật sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô tô Thái Lan 2017. Sự kiện này được lên kế hoạch diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 11/12.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *