Khám phá Toyota Vios độ 2 đầu độc nhất thế giới

Cụ ông 71 tuổi đã biến chiếc chiếc Toyota Vios thành một “siêu xe hai đầu” có kiểu mở cửa “chào mừng” vô cùng “nghệ thuật”.
Khám phá Toyota Vios độ 2 đầu độc nhất thế giới
Khám phá Toyota Vios độ 2 đầu độc nhất thế giới
Với chiếc xe này, người đàn ông đến từ Indonesia không phần phải quay đầu hay de xe vất vả mà chỉ đơn giản là đổi chỗ ngồi từ trước ra sau. Bởi chiếc xe Vios của ông có đến 2 đầu, 2 hàng ghế trước, 2 vô lăng, 2 cụm màn hình, 2 động cơ, 2 cụm bàn đạp, 2 cặp kính chiếu hậu và 2 hệ dẫn động cầu trước.
Kiểu mở cửa vô cùng độc đáo, bởi ngồi hàng ghế nào bạn cũng có thể lái được xe
Ông Roni Gunawan cho biết sau 55 lái xe, đây là lần đầu tiên ông có một vé phạt ở Sukajadi, Bandung, Indonesia. Cảnh sát cho rằng chiếc xe hai đầu của ông không phù hợp để đi trên đường phố và phạt vì lỗi độ xe không đúng quy chuẩn. Tuy nhiên, một chiếc xe hai đầu chính là ước mơ mà người đàn ông 71 tuổi luôn khao khát từ trẻ. Do đó, “ăn một vé phạt” không phải là chuyện to tát lắm.
Ông đã thực hiện mong ước của mình với sự giúp sức của 6 người bạn thuộc hội taxi GR gồm 3 thợ hàn, 2 thợ sơn và một vài thợ máy. Trong vòng 3,5 tháng, họ đã biến một chiếc Toyota Vios thông thường thành một phiên bản hai đầu kỳ lạ. Ông Roni Gunawan đã bỏ tiền ra mua 2 chiếc Vios mới và cắt 2 chiếc này để có thể đủ nguyên liệu tạo nên mẫu xe độc. Hai phần ghế sau của 2 chiếc này được ông đem về làm ghế sofa trong nhà.
Hệ dẫn động kỳ lạ của chiếc xe
Sau khi hoàn thiện, chiếc Toyota Vios của ông sở hữu 2 đầu, 2 hàng ghế trước, 2 vô lăng, 2 cụm màn hình, 2 động cơ, 2 cụm bàn đạp, 2 cặp kính chiếu hậu. Vì xe có đến 2 hệ dẫn động cầu trước nên ngồi ở ghế trước hay ghế sau cũng đều có thể điều khiển chiếc xe. Nhờ đó, ông Roni không cần phải de xe hay quay đầu cực khổ, ông chỉ cần đổi chỗ ngồi thôi.
Tuy nhiên, sau khi chạy trên đường phố, ông đã bị cảnh sát phạt và tịch thu xe. Chỉ khi Roni cam kết là sẽ không chạy chiếc xe này ngoài đường nữa, ông mới được trả lại chiếc xe của mình. Có lẽ cũng phải thông cảm cho nhà chức trách, bởi họ sẽ không biết phải phạt thế nào với 1 chiếc xe mang đến 2 biển số kiểm soát ở 2 đầu.
Chiếc xe có thể drift rất “nghệ” không thua các xe thể thao

Toyota Vios hai đầu trên đường phố gây bất ngờ cho người đi đường

Chân dung bác chủ xe vô cùng táo bạo Roni Gunawan

Theo otosaigon.com

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *