Audi vén màn RS6 Avant Performance Nogaro Edition mạnh 705 mã lực

Audi vén màn RS6 Avant Performance Nogaro Edition mạnh 705 mã lực
Audi vén màn RS6 Avant Performance Nogaro Edition mạnh 705 mã lực

Audi RS6 Avant Performance Nogaro Edition trình làng, mạnh 705 mã lực

Audi RS6 Avant Performance Nogaro Edition phát triển trên nền tảng RS6 Avant Performance và được coi như 1 sản phẩm độc quyền với ngoại thất màu xanh dương mang hơi hướng Audi RS2 1994 – mẫu RS đầu tiên của Audi.

Ngoài ngoại thất được tinh chỉnh, RS6 Avant Performance Nogaro Edition cũng có 1 gói tùy chỉnh màu đen với hệ thống ống xả titan và bánh xe 21 inch màu đen bóng nổi bật. Cabin xe cũng khá hấp dẫn với nội thất Alcantara màu xanh ở ghế ngồi giữa ghế ngồi, ốp hai bên cửa và đệm gối.

Audi RS6 Avant Performance Nogaro Edition trình làng, mạnh 705 mã lực 3

Lót trần xe cũng bằng da Alcantara màu đen với chỉ khâu màu xanh dương và thảm sàn đặc biệt viền màu xanh dương. Một điểm nhấn khác là loạt chi tiết làm bằng sợi carbon với nhãn hiệu “Nogaro Edition”.

Dù việc dùng màu xanh sẽ khiến nội thất xe nổi bật hơn nhiều Audi cho biết khách hàng của họ chưa chắc đã thích thiết kế này, vậy nên Audi cũng có thêm tùy chọn màu đen Nogaro Edition thay cho phần đệm Alcantara màu xanh.

Audi RS6 Avant Performance Nogaro Edition trình làng, mạnh 705 mã lực 6

Về phần cứng, Audi RS6 Avant Performance Nogaro Edition cũng dùng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít, công suất 596 mã lực và 750Nm mô-men xoắn cực đại giống như Audi RS6 Avant Performance. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Trong trường hợp bạn muốn chiếc xe tốc độ hơn thì có thể lựa chọn phiên bản độ của ABT Sportsline, công suất 695 mã lực và 880Nm mô-men xoắn cực đại, cho tốc độ tối đa là 320 km/h.

Theo kế hoạch, Audi RS6 Avant Performance Nogaro Edition mới sẽ chỉ sản xuất duy nhất 150 chiếc, giá từ 124.200 Euro (~,52 tỷ VNĐ).

Theo banxehoi.com

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *