Toyota Corolla 2019 bản Touring Sports ra mắt 2018 có gì Không lâu sau khi thông báo thay thế Auris ở châu Âu bằng Corolla, Toyota cũng chính thức công bố phiên bản Corolla Touring Sports với sự lột xác mạnh mẽ về ngoại, nội thất. Đặc biệt xe sở hữu khoang hành lý lớn hơn, lên đến gần 600 lít.

Toyota Corolla 2019 có gì đặc biêt

Nhờ sự giúp đỡ của công nghệ và khả năng sắp xếp nội thất, mẫu Touring này đã nâng cấp dung tích khoang hành lý từ 507 lít (bản Auris cũ) lên 598 lít (bản Corolla mới). Nhờ đó, nó có thể cạnh tranh tốt hơn với các dòng xe đối thủ tại châu Âu như Volkswagen Golf Variant (605 lít) và Skoda Octavia Combi (610 lít).

Thế hệ thứ 12 của dòng xe Corolla không chỉ được đổi tên mà còn được lột xác mạnh mẽ về cả thiết kế và công nghệ đi kèm. Chiếc xe sẽ sử dụng khung gầm toàn cầu thế hệ mới TNGA của Toyota. Xe có 3 cấu hình gồm Touring Sports, sedan và hatchback.

Mẫu wagon mới nay sở hữu không gian để chân hàng ghế sau thuộc tốt nhất phân khúc nhờ vào trục cơ sở dài 2.700 mm. Hệ thống treo trên Corolla mới sử dụng MacPherson ở phía trước và hệ thống treo đa điểm ở phía sau.

Động cơ Toyota Corolla 2019

Toyota Corolla Touring Sports sử dụng 3 tùy chọn động cơ. Trong đó, động cơ truyền thống tăng áp 1.2 L cho công suất 114 mã lực. Hai động cơ hybrid là 1.8 L cho công suất 120 mã lực và 2.0 L cho công suất 178 mã lực. Dù là một sản phẩm tại châu Âu nhưng Corolla và các xe khác cuta Toyota trong tương lai sẽ không còn tùy chọn động cơ dầu.

Trang bị Toyota Corolla 2019

Về công nghệ, Corolla Touring Sports sẽ được trang bị màn hình hiển thị kính lái HUD, sạc smartphone không dây, hệ thống âm thanh JBL.

Bản Touring Sports cùng các cấu hình sedan và hatchback của Toyota Corolla 2019 sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Paris Motor Show diễn ra vào tháng tới.

Otosaigon.com Theo Motor1​

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *